Giá nụ hoa tam thất – Bất ngờ với giá cả triệu đồng 1 cân

Tính dược liệu của nụ hoa tam thất trong Đông y hoặc nền y học hiện đại cao là một trong những thực phẩm quý hiếm có tác dụng tốt cho sức khỏe. Bởi đây là loại thảo dược trong thiên diên khá lành tính, trong quá trình sử dụng bệnh nhân ít gặp tác dụng phụ ảnh hưởng đến cơ thể. Giá trị của thảo dược này lớn vậy theo bạn giá nụ hoa tam thất trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng Dược Liệu Thiên Nhiên tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Giá nụ hoa tam thất trên thị trường hiện nay

Nụ hoa tam thất là sản phẩm tốt cho sức khỏe được bán tại nhiều địa điểm và khác nhau. Tại mỗi địa chỉ, chất lượng và giá nụ hoa tam thất sẽ khác nhau, sự chênh lệch này cũng khá lớn.

Nhưng nhìn chung, theo tìm hiểu giá nụ hoa tam thất trên thị trường hiện nay đang gia động từ khoảng 700.000 – 1.000.000 VNĐ cho nụ hoa đã được sấy khô.

Tìm hiểu giá bán nụ hoa tam thất trên thị trường
Tìm hiểu giá bán nụ hoa tam thất trên thị trường

Có người sẽ đặt câu hỏi, vì sao giá bán nụ hoa tam thất lại có sự chênh lệch đáng kể như vậy là do đâu. Để lý giải được mức giá bán như vậy sẽ có rất nhiều yếu tố tác động. Cụ thể sẽ được tham khảo cụ thể:

Chất lượng

        Giống với tất các sản phẩm trên thị trường hiện nay, chất lượng của sản phẩm ảnh hưởng đến giá khá lớn. Nụ hoa tam thất chất lượng, hình thức đẹp sẽ có mức bán ra thị trường cao hơn.

        Cùng với đó, loại thảo dược này được thu hoạch đúng hạn sẽ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao từ đó giá nụ hoa tam thất sẽ cao hơn hẳn.

        Bạn có thể nhận biết được nụ hoa tam thất chất lượng phụ thuộc vào màu sắc, sản phẩm có màu xanh thẫm khi uống sẽ thấy rõ được hương thơm và vị đặc trưng.

Nguồn gốc

        Giá nụ hoa tam thất cũng chịu sự tác động rất lớn bởi nguồn gốc. Những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, phân phối bởi thương hiệu nổi tiếng chắc chắn mức giá đưa ra sẽ cao hơn.

        Tuy nhiên, sở hữu sản phẩm có giá cao hơn mà nguồn gốc uy tín sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm hơn bao giờ hết.

Kích thước

        Người bán sẽ phân loại kích thước của nụ hoa tam thất từ đó định giá sản phẩm này với nhiều mức giá.

        Nhưng bạn cũng cần chú ý đến khi kích thuốc của nụ hoa tam thất nhỏ hoặc lớn sẽ không ảnh hưởng đến thành phần và hàm lượng dược chất có trọng sản phẩm này.

Phân loại nụ hoa tam thất cùng giá bán bất ngờ

Có khá nhiều bạn chưa biết, nụ hoa hoa tam thất trên thị trường hiện nay có nhiều loại cùng với đó sẽ có nhiều giá khác nhau bạn nên tham khảo để có thể chọn lựa được sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Phân loại nụ hoa tam thất
Phân loại nụ hoa tam thất

Nụ non hoa tam thất

Với những sản phẩm là nụ non sẽ có đặc điểm to hơn được ước lượng bằng hạt lạc, khi bạn nhìn kỹ sẽ nhận thấy nụ đang bắt đầu nở. Với dạng nụ hoa này màu sắc sẽ không được xanh và có hơi chút ngả màu vàng ánh.

Khi bàn luận về chất lượng thì nụ non hoa tam thất cũng chứa tính dược liệu cao, nhưng theo nhiều nghiên cứu đã có ý kiến cho rằng sản phẩm này sẽ không tốt bằng nụ hoa tam thất bao tử. Từ đánh giá này sẽ giúp bạn tổng hợp và chọn lựa được sản phẩm phù hợp với tài chính cá nhân của mình.

Giá nụ hoa tam thất non trên thị trường hiện nay có mức giá dao động trong khoảng từ 1.000.000 – 1.400.000 VNĐ/kg.

Nụ hoa tam thất bao tử

Như đánh giá ở phía trên, nụ hoa tam thất bao tử có giá trị cao hơn so với nụ non, bạn có thể phân biệt thông qua hình dáng hạt đỗ, bông tròn. Đánh giá về màu sắc thì nụ hoa tam thất bao tử có màu xanh đậm, khi uống có vị ngọt thanh dễ chịu.

Bởi chứa những giá trị dinh dưỡng cao cùng với tiêu chí này thì giá nụ hoa tam thất bao tử sẽ khá cao cụ thể trong khoảng 1.300.000 – 1.800.000 VNĐ/kg.

Cách chọn mua nụ hoa tam thất chất lượng

Bởi trên thị trường có nhiều mức giá nụ hoa tam thất và đơn vị cung cấp sản phẩm. Để có thể chọn lựa được sản phẩm nụ hoa tam thất chất lượng bạn cần hỏi được những người đã sử dụng sản phẩm trước đó. Bạn có thể tìm hiểu và tìm kiếm địa chỉ cung cấp nụ hoa tam thất uy tín, chất lượng đảm bảo rõ nguồn gốc.

Nếu bạn lựa chọn mua nụ hoa tam thất bằng hình thức online trên trang website, sàn thương mại điện tử…. bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và đọc những phản hồi của khách hàng trước đó từ đó để có thể chọn lựa được đơn vị uy tín gửi gắm niềm tin của mình.

Cách chọn lựa nụ hoa tam thất chất lượng
Cách chọn lựa nụ hoa tam thất chất lượng

Nên mua nụ hoa tam thất tốt ở đâu?

Dưới sự đa dạng của nụ hoa tam thất hiện nay là một điểm cộng tuy nhiên đây cũng là điểm trừ khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn được sản phẩm chất lượng và giá nụ hoa tam thất tốt nhất.

Thấu hiểu được nhiều sự khó khăn và nỗi niềm trăn trở của khách hàng đang gặp phải. Vì vậy Dược Liệu Thiên Nhiên luôn luôn cố gắng mang đến sản phẩm nụ hoa tam thất chất lượng đảm bảo đúng quy trình về vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế kiểm định nghiêm ngặt.

Đến với Dược Liệu Thiên Nhiên, chúng tôi cam kết:

        Địa chỉ kinh doanh đã được cấp giấy phép hợp pháp.

        Nụ hoa tam thất đã được chứng nhận có giấy tờ đầy đủ

        Giá nụ hoa tam thất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Mọi thông tin về giá nụ hoa tam thất đã được dược liệu thiên nhiên gợi ý đến bạn đọc. Hy vọng những điều chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được địa chỉ mua hàng chất lượng và phù hợp với tài chính của mình nhé.

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *