Hiển thị tất cả 8 kết quả

Chữa bệnh xương khớp từ thảo dược tự nhiên là một trong những biện pháp an toàn, hiệu quả cho người bệnh.Tuy nhiên, trong dân gian lại có rất nhiều các loại cây, thực vật hữu ích cho bệnh xương khớp nhưng khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn loại nào cho phù hợp và sử dụng ra sao, sử dụng như thế nào cho phù hợp.

Bệnh xương khớp không chỉ gây đau đớn, ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh mà nếu không được điều trị có thể gây những biến chứng nguy hiểm, thậm chí tàn phế. Bên cạnh việc chữa bệnh xương khớp bằng thuốc tây, vật lý trị liệu hay phẫu thuật, nhiều người vẫn tin tưởng lựa chọn cây thuốc Nam – vị thuốc cổ truyền từ bao đời nay.

Dưới đây là những ưu điểm mà phương pháp sử dụng các loại cây thuốc Nam chữa bệnh xương khớp đem lại:

 • Chi phí thấp: Với nguồn nguyên liệu là các loại thảo dược dễ tìm, người bệnh không phải lo lắng về chi phí khi phải sử dụng lâu dài.
 • An toàn: Vì là thảo dược thiên nhiên nên các loại cây này khi được sử dụng làm thuốc rất an toàn, lành tính, không gây ra các tác dụng phụ hay hiện tượng nhờn thuốc như thuốc tây.
 • Hiệu quả: Nếu kiên trì áp dụng các loại cây chữa bệnh xương khớp, người bệnh sẽ thấy các triệu chứng của bệnh thuyên giảm.

Trong dân gian có rất nhiều loại thảo dược tốt cho xương khớp chính vì thế Dược Liệu Thiên Nhiên đã tổng hợp những dòng sản phẩm tốt, chất lượng 100% từ thiên nhiên núi rừng Tây Bắc. Một số thảo dược quen thuộc nhưng rất hiệu quả cho việc điều trị, ngăn ngừa bệnh xương khớp, giá cả lại hợp lý phải kể đến như:

 1. Ba kích tím – dược liệu quý có tác dụng bổ thận, tráng dương
 2. Bồ công anh tốt cho bệnh tiểu đường, xương khớp phòng chống ung thư
 3. Nấm lim – thảo dược quý từ thiên nhiên ban tặng
 4. Nấm ngọc cẩu – thảo dược bổ thận tráng dương cực hiệu quả
 5. Nhục thung dung – bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý
 6. Quả na rừng – giảm các triệu chứng của bệnh phong thấp đau xương
 7. Rễ cây mú từn – dược liệu thiên nhiên tăng cường sinh lý phái mạnh
 8. Sâm maca – tăng cường trí nhớ, nâng cao khả năng học tập

Mời các bạn tham khảo các dòng sản phẩm của chúng tôi bên dưới đây