Đất nước Việt Nam có gì? Thiên nhiên Tây Bắc có gì?

54 dân tộc anh em Việt Nam sinh sống với nhau trên mảnh đất hình chữ S dài 1500 km xinh đẹp này, mỗi dân tộc lại có những phong tục tập quán khác nhau tạo nên nét đẹp riêng trong nền văn hóa của Việt Nam.

Đến với thiên nhiên Tây Bắc là đến với những cảnh đẹp của thiên nhiên ban tặng cho chúng ta vô cùng tuyệt đẹp, hoang sơ, hùng vĩ đến lạ thường. Những con người vùng dẻo cao Tây Bắc chân chất và giản dị.

Đi cùng với con người mộc mạc, cảnh đẹp hoang sơ mà hùng vĩ thì không thể không nhắc tới nền ẩm thực – những món ăn, những loại hạt tạo nên nét đẹp riêng và cũng là niềm tự hào nơi đây mà thực khách qua đây không thể không thưởng thức – tất cả đã vẽ nên một bức tranh hương rừng Tây Bắc vô cùng đẹp mắt.

Thông tin cơ bản về chúng tôi

Tên giao dịch: Dược liệu thiên nhiên

Lĩnh vực:

Cartegories:

Đại diện: Hà Quỳnh Anh

Điện thoại: (038).4828 888 – (096).7761559

Email: duoclieuthiennhien0102@gmail.com

Địa chỉ: Số 32/227 Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội.

Giới thiệu về shop Duoclieuthiennhien

Duoclieuthiennhien.vn hay Duoclieuthiennhien shop là nơi chia sẻ kinh nghiệm và những bí mật thú vị trong lĩnh vực dươc liệu tự nhiên mang đến nhiều giá trị tốt nhờ chất lượng sản phẩm tự nhiên vùng tây Bắc mang đến.

Những giá trị Hương Rừng Tây Bắc mang tới khách hàng:

  • Sản phẩm tốt cho xương khớp, huyết áp, an thần, giảm mất ngủ, stress,…
  • Đồ ngâm rượu
  • Các loại thảo mộc quý

Hiện tại, duoclieutunhien chủ yếu hoạt động online, nhưng với đội ngũ nhân viên vô cùng hùng hậu sẽ mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm về sản phẩm một cách hài lòng nhất

Duoclieuthiennhien xin chân thành cảm ơn!