Hiển thị tất cả 9 kết quả

Thay vì sử dụng các nhãn hiệu sản phẩm ngủ hay dược phẩm tây y, người bị mất ngủ, ngủ không yên từ ngắn hạn hay thâm niên nên dùng các cây thuốc nam chữa ngủ không sâu giấc. Đây cách chữa trị được phần nhiều người bệnh nước ta xem trọng vì không nguy hiểm, ổn định, thảo dược dễ tìm, gía cả phù hợp với kinh tế và đặc biệt là hiệu quả tốt cho sức khỏe.
Giấc ngủ có chức năng khá mấu chốt trong đời sống con người. Bình quân một người bình thường cần ngủ 7 – 8 tiếng / ngày, gồm cả giấc ngủ trưa. Việc ngủ đủ giấc sẽ khiến cơ thể được thư giãn, tránh sự căng thẳng hay mệt mỏi sau khi thức dậy.
Tuy vậy, ngủ không yên đang là điều gây ám ảnh, lo lắng, gây căng thẳng cho hàng chục triệu người ở mọi độ tuổi. Hiện tượng ngủ không sâu giấc nếu bị thời gian ở một vài ngày , nhiều tháng liền có nguy cơ ảnh hưởng không hề nhỏ đến công việc việc, sức khỏe và cả giá trị đời sống. Vì vậy, bạn đang cảm thấy bản thân vướng phải hiện trạng ngủ không sâu giấc, bạn cần nên có những giải pháp cải thiện phù hợp để lấy lại giấc ngủ ngon, tránh sự mệt mỏi sau mỗi lần thức dậy.
Để cải thiện chứng ngủ không sâu giấc, không chỉ nằm ở việc chữa trị bằng các loại thuốc ngủ hay thuốc tây đượcy bác sĩ kê đơn, người bệnh có thể sử dụng các bài thuốc thuốc Nam từ xa xưa nhưng cực kỳ hữu ích. Đây chính là một cách chữa trị ổn định, không nguy hiểm, ít gây ra tác dụng phụ nhưng hiệu nghiệm,giá cả phù hợp được phần đông người bệnh tại nước ta tin tưởng và áp dụng.
Trong dân gian có rất nhiều loại thảo dược tốt cho xương khớp chính vì thế Dược Liệu Thiên Nhiên đã tổng hợp những dòng sản phẩm tốt, chất lượng 100% từ thiên nhiên núi rừng Tây Bắc. Một số thảo dược quen thuộc nhưng rất hiệu quả cho việc điều trị ngăn ngừa stress, mất ngủ lo âu phải kể đến như:
  1. Ba kích tím – dược liệu quý có tác dụng bổ thận, tráng dương
  2. Cây xạ đen – vị thuốc quý hỗ trợ điều trị ung thư
  3. Chè dây – hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả
  4. Quả na rừng – giảm các triệu chứng của bệnh phong thấp đau xương
  5. Quả sim rừng – hỗ trợ giảm đau nhức, giúp bổ máu, tráng dương
  6. Rễ đinh lăng – nhân sâm của người nghèo chữa bách bệnh
  7. Táo đỏ – vị thuốc bồi bổ cơ thể, làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa
  8. Táo mèo (sơn tra) – đặc sản tây bắc bồi bổ sức khỏe, tăng đề kháng
  9. Trà sơn mật hồng sâm – thanh nhiệt, thải độc, mát gan

Mời các bạn tham khảo các dòng sản phẩm của chúng tôi bên dưới đây