Hiển thị tất cả 8 kết quả

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy một số cây thuốc nam hoàn toàn có hiệu quả giúp hạ men gan, nâng đỡ chức năng gan. Tuy nhiên mỗi phương pháp chữa bệnh đều có những ưu, nhược điểm riêng mà bạn cần lưu ý.

Ưu điểm

Áp dụng các bài thuốc nam chữa men gan cao là một phương pháp được nhiều người bệnh áp dụng, vì những ưu điểm sau:

 • Hiệu quả: Các cây thuốc nam chữa men gan cao đều là những thảo dược đã được lưu truyền trong dân gian nhiều năm với tác dụng giúp thanh lọc, giải độc gan, hỗ trợ hạ men gan.
 • An toàn: Do sử dụng các thuốc nam có nguồn gốc tự nhiên nên đây là một phương pháp cải thiện tình trạng tăng men gan tự nhiên rất an toàn với người bệnh.
 • Tiết kiệm: Các cây thuốc nam hạ men gan đều khá phổ biến trong tự nhiên do đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm để sử dụng. Bên cạnh đó cách chế biến, sử dụng cây thuốc khá đơn giản và dễ thực hiện, người bệnh có thể thực hiện tại nhà để sử dụng.

Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm, phương pháp này vẫn tồn tại những nhược điểm mà bạn cần lưu ý, cụ thể là:

 • Cây thuốc nam chữa men gan cao chỉ có tác dụng hỗ trợ cải thiện tình trạng tăng men gan, không có tác dụng chữa trị khỏi nguyên nhân gây tăng men gan. Nếu nguyên nhân gây tăng men gan chữa được giải quyết, bạn hoàn toàn có thể bị men gan cao tái phát thường xuyên.
 • Để hạ men gan hiệu quả cần phải sử dụng cây thuốc thường xuyên, hàng ngày và kiên trì trong thời gian dài.
 • Cây thuốc nam không có hiệu quả hạ men gan trong một số trường hợp tăng men gan nặng, cấp tính.

Trong dân gian có rất nhiều loại thảo dược tốt cho xương khớp chính vì thế Dược Liệu Thiên Nhiên đã tổng hợp những dòng sản phẩm tốt, chất lượng 100% từ thiên nhiên núi rừng Tây Bắc. Một số thảo dược quen thuộc nhưng rất hiệu quả cho việc điều trị ngăn ngừa bệnh men gan phải kể đến như:

 1. Bồ công anh tốt cho bệnh tiểu đường, xương khớp phòng chống ung thư
 2. Chuối hột rừng – tốt cho bệnh sỏi thận, viêm đường tiết niệu
 3. Kỷ tử – vị thuốc quý giúp sáng mắt, tăng cường sinh lý
 4. Táo đỏ – vị thuốc bồi bổ cơ thể, làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa
 5. Trà sơn mật hồng sâm – thanh nhiệt, thải độc, mát gan

Mời các bạn tham khảo các dòng sản phẩm của chúng tôi bên dưới đây