Hiển thị tất cả 8 kết quả

Mỡ máu, tiểu đường là bệnh mãn tính không thể điều trị khỏi, người bệnh phải dùng thuốc suốt đời. Tuy nhiên để tránh sự lệ thuộc và lạm dụng tân dược, các loại cây thuốc nam chữa bệnh tiểu đường cũng được sử dụng để hỗ trợ việc kiểm soát đường huyết tốt hơn.

Các loại cây thuốc nam chữa bệnh tiểu đường do có nguồn gốc từ tự nhiên nên tác dụng sẽ chậm hơn so với thuốc tân dược. Thêm vào đó bệnh nhân nên tham khảo ý kiến bác sĩ để biết được chắc chắn việc dùng thuốc nam chữa tiểu đường có thích hợp với tình trạng cụ thể của bản thân hay không.

Khi áp dụng những cây thuốc chữa bệnh tiểu đường, bệnh nhân nên kiên trì dùng thuốc đều đặn hàng ngày theo đúng liều lượng đã hướng dẫn, tùy cơ địa mỗi người bệnh mà kết quả sẽ khác nhau. Cần thận trọng khi kết hợp những cây thuốc chữa bệnh tiểu đường với thuốc tây y bởi chúng có thể tương tác làm tăng tác dụng phụ của tân dược.

Trong dân gian có rất nhiều loại thảo dược tốt cho xương khớp chính vì thế Dược Liệu Thiên Nhiên đã tổng hợp những dòng sản phẩm tốt, chất lượng 100% từ thiên nhiên núi rừng Tây Bắc. Một số thảo dược quen thuộc nhưng rất hiệu quả cho việc điều trị bệnh tiểu đường, mỡ máu phải kể đến như:

  1. Bồ công anh tốt cho bệnh tiểu đường, xương khớp phòng chống ung thư
  2. Củ tam thất – tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe
  3. Dây thìa canh – thảo dược giúp hạ đường huyết và mỡ máu
  4. Nấm lim – thảo dược quý từ thiên nhiên ban tặng
  5. Nhục thung dung – bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý
  6. Trà sơn mật hồng sâm – thanh nhiệt, thải độc, mát gan
  7. Trái nhàu khô – chữa phong thấp, đau lưng, nhức mỏi tay chân

Mời các bạn tham khảo các dòng sản phẩm của chúng tôi bên dưới đây